มาอัพกันอย่างไร้สาระอีกแล้วว่ะค่ะ

 

- - ไอต้นไม้ข้างๆนี้มันทำให้รู้อยากอัพขึ้นมาตะงิดๆ  เพราะงั้นช่วยรดที่  กร๊าก  ก ก

 

เข้าเรื่องๆ  ช่วงนี้รู้สึกเราจะไม่ค่อยมีอารมณ์ที่คงตัวเท่าไหร่  เหมือนกับว่า  จะแอบชอบใครเค้าเข้า 

 

ด้วยความหน้าโง่และบ้าบิ่นส่วนตัว  เลยถาเค้าคนนั้นไปว่า  "ถ้าชอบใครที่เค้าไม่ได้ชอบเรา  เราควรจะตัดใจรึป่าว "   ไอความจริงก็คือ  ตั้งแต่ที่ตกลงปลงใจอยู่คนเดียวว่ายังไงก็ขอให้แค่ได้อยู่ข้างๆเค้า  ไอเราก้สุขใจแล้วน่ะ  แต่มันก็เหมือนกับว่าบางทีที่เราอยู่คนเดียวมันก็เกิดอยากคุยกับเค้าว่ะ  บางทีก้อพอเค้าไม่สบายอยากโทรไปหา 

 

แต่

 

คนที่เราชอบเรามักจะคิดหน้าคิดหลังเสมอในทุกเรื่อง  ก่อนที่จะกดโทรออก  มันก็คิดอีก   เค้านอนอยู่ไหมว่ะ  เค้าว่างไม่ว่ะ  เค้าจะคิดมากรึป่าว - -   คือสรุปเราจะเว้นระยะว่างไว้ระดับนึงกับคนที่เราชอบเสมอ  ตลกสิ้นดี  ทั้งๆถ้าเป็นเพื่อนกัน มันไม่สบายต่อให้ตี 3 ก็คงจะโทรไปหาอยู่ดี  ไม่ต้องคิดอะไรด้วย

 

สุดติ่งจริงๆ

 

นอกเรื่องอีกแล้ว  มาถึงคำที่เค้าตอบกลับมาบ้าง ฮ่าๆ  "ความสัมพันธ์ระหว่างกันเป็นยังไง "  และประโยคนี้โดนสุดๆ "อยู่ที่ตัวเราว่าชอบเค้ามารึป่าว แล้วเราจะพยายามตัดใจรึป่าว"  คือ  ถามตัวเองว่าชอบเค้ามากไหม  มากๆเลยล่ะ  แต่มันก็บอกไม่ได้ว่าเท่าไหนน่ะ  คือ  ยังไงขาดเค้าไปเราก็ไม่ตายหรอก -  -  แต่เรื่องที่พยายามตัดใจนี้สิ  พยายามมากถึงมากที่สุด  ทรมานว่ะ  สุดท้ายคือ 

 

 

เหมือนคนที่กำลังจะไม่มี ออกซิเจนให้หายใจ  แล้วเค้าก้อบอกเราว่า  ตั้งใจเรียน  - -  แค่นั้นกลายเป็นว่าออกซิเจนที่มันกำลัจะหายไปแล้ว  มันกลับมาเยอะเเยะอีก - - เต่าถุยมาก  ความรักมันไม่ได้ทำให้เราตาบอดหรอก  แต่มันทำให้เราปิดตาแล้วแกล้งทำว่าไม่รู้  เป็นไม่สนใจ  น่าเกลียดว่ะค่ะ 

 

คือ  สุดท้ายตอนนี้เราเองก้ยังม่บอกเค้าหรอกน่ะ  แต่อีกไม่นานนี้คงจะหลุดน่แท้ = = 

 

ถึงยังไงก็ไม่มีหวัง  ถึงมันเจ็บ  แต่ มันก็มีความสุข  แม้เพียงจะน้อยนิด 

 

ควรจะทำยังไงต่อไป . . .  . .

เอนทรี่นี้โคตรไร้แก่นสาร  ฮ่าๆ 

 

เพลงนี้เข้ากะอารมณ์ดี

http://www.imeem.com/13knightseki2remix/music/jCRc6PA_/live-acoustic/  จิ้มดู  อคูสติก แมร่งเลย - -

คนข้างล่าง 

 

Comment

Comment:

Tweet

โฮกนัท
วีไม่รุจะเม้นไรว่ะ มันบอกไม่ถูกเหมือนกัน
สู้ๆละกันเนอะ ขอให้สมหวังๆ

#1 By veeeeeeeee on 2009-06-07 18:15